ประดับยนต์ รถยนต์ ยานพาหนะ

กล่องปลดบูส ดันราง ยกหัวฉีด ราคาประยัด Little GIANT

 • By : kominem
 • Tel : 817816140
 • ประเภท : ต้องการเช่า
 • สภาพสินค้า : ของใหม่
 • ที่ตั้งสินค้า : มหาสารคาม
 • วันที่ลงประกาศ : 5 ม.ก 2554
 • อัพเดทล่าสุด : 20 ส.ค 2554
 • จำนวนผู้ชม : 2,099 ครั้ง
 • ราคา : 4,500.0 บาท
  คอมมอลเรล มหาสารคาม
  รายละเอียดประกาศ
   
   
  กล่องเพิ่มแรงม้าLittle GIANT ดึงแรงกำลังดี   เพิ่มแรงม้า แรงบิด และประหยัดน้ำมัน สำหรับเครื่องคอมมอนเรล และเบนซิลหัวฉีด
   
  -กล่อง Little GIANT7 IN 1 ดันราง + เพิ่มบูสและคุมบูสพร้อมจูน vn turbo + จูน map + จูน airflow + ยกหัวฉีด 50% + จูนองศาลิ้นปีกผีเสื้อ + เพิ่มค่า advance การฉีดน้ำมัน พร้อมปลั๊กถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน และฟังก์ชั่น กันขโมยในตัวตัวกล่องจูนตัวเองแบบ fulltime ตามพฤติกรรมการขับขี่ สำหรับเครื่องดีเซล คอมมอนเรล ราคา 4,500 บาท
                                                                                   
  -กล่อง Little GIANT 6 IN 1 ดันราง+ปลดบูสและคุมบูสพร้อมจูน vn turbo + จูน map + จูน airflow  +ยกหัวฉีด 30% + จูนองศาลิ้นปีกผีเสื้อ ตัวกล่องจูนตัวเองแบบ fulltime ตามพฤติกรรมการขับขี่ สำหรับเครื่องดีเซล คอมมอนเรล ราคา 3,990 บาท
   
  -กล่อง commonrail แรง ๆ แต่ประหยัดมีอยู่จริง นะครับ ราคาไม่แพงอีกด้วย คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าค่ายอื่น หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วครับ มีแต่กล่อง Little GIANT ทำมาให้พี่น้องชาวไทยได้ใช้กัน รถบ้านเดิม ๆ ก็ติดตั้งได้ ได้ทั้งแรง และประหยัดขึ้นแน่นอน อย่างน้อย 15% โดยไม่ต้องทำท้ายราง และยุ่งกับเครื่องยนต์เลย เครื่องไม่พัง และที่สำคัญไร้ควันดำ รับประกันแรงม้าขั้นต่ำ 20 ตัวมาแน่นอน และแรงบิด 100 nm ขึ้นไป ใช้จังหวะการฉีดเดิม ความร้อนไม่มีขึ้น เครื่องยนต์ทำงานปรกติหมด อัตราเร่งที่ดีกว่าเดิม ดึงได้ดีไม่มีสะดุด เปลี่ยนเกียร ออกตัวไม่สะดุด รอบเดินเบาเงียบ ไม่สวิง ราคาท้าให้พิสูจน์ รวมค่าจัดส่ง ติดตั้งได้เองไม่ยาก ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถใช้ได้กับรถคอมมอนเรล ที่มีอยู่ในตลาดบ้านเรา ได้เกือบทุกรุ่นแล้วนะครับ รถกระบะทุกยี่ห้อ ที่มีในตลาด Tiger D4d Vigo Fortuner Commuter Dmax Mu7 Triton Pajero sport Navara Cororado  รถเก๋งคอมมอนเรลก็มี Innova ตัวกล่องมีสาย 15 เส้น ตัดต่อสายกล่อง ECU 4 เส้น และต่อจั้มสาย 7 เส้น
   
  -กล่อง M PLUS BY LITTLE GIANT เพิ่มแรงม้า แรงบิดประหยัดน้ำมันสำหรับเครื่องเบนซิล หัวฉีด ราคา 3,990 บาท รุ่นที่ใช้ได้ Vios Yaris Altis Camry Vigo 2.7  Fortuner 2.7  
   
  -การประมวลผลของกล่อง M+ สั่งภายใต้การประมวลผลของกล่อง ECU หลัก และทำงานไม่เกิน Limit สูงสุดของเครื่องยนต์ จึงไม่ทำให้ให้เครื่องยนต์เสียหาย ปรับองศาจุดระเบิด จูนน้ำมัน จูน airflow ตามการกดคันเร่ง ทำให้ส่วนผสมระหว่างอากาศ และน้ำมัน ดียิ่งขึ้น จึงได้มาซึ่งแรงบิด และแรงม้าที่เพิ่มขึ้นด้วย การขับขี่แบบปกติ ในรถที่มีแรงม้า และแรงบิดเพิ่มขึ้น ย่อมส่งผลให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันนั้นลดลงด้วยครับ ประหยัดเชื้อเพลิงใน close loop เนื่องจากได้แรงบิดที่มากกว่าและชดเชยให้ดีขึ้นใน open loop เมื่อกดคันเร่ง ช่วยเรียกแรงม้าได้ตามที่เท้ากด ทดสอบขึ้นแท่นไดโนเทสแล้ว ผลที่ได้กราฟยกทั้งลูกทุกรอบ เมื่อเทียบกับกราฟที่ไม่ได้ติดกล่อง มาทั้งแรงบิดและแรงม้า ตัวกล่องมีสาย 8 เส้น ตัดต่อสายกล่อง ECU 1 เส้น และต่อจั้มสาย 3 เส้น
   
       -กล่องคันเร่งไฟฟ้า Little GIANT รุ่นประหยัด ใส่แล้วลดอาการหน่วงของคันเร่ง ไม่ต้องปรับแต่ง ใส่แล้วแรงทันที กดปุ๊บมาปั๊บ ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เพียงจัมพ์สาย 4 เส้น สำหรับ Toyota ทุกรุ่นเบนซิลและดีเซล ราคา 1,500 บาท
   
       -กล่องคันเร่งไฟฟ้า SPEED TUNER มี 16 Step  ( Hi 8 Step , Low 6 Step , Normal , กันขโมย) พร้อมพินเสียบ ไม่ต้องตัดต่อสาย พร้อมคู่มือติดตั้ง สำหรับ Toyota Vigo Fortuner Commuter  ราคา 4,000 บาท
   
       -กล่องคันเร่งไฟฟ้า S- DRIVE (FLAT) รุ่นบาง มี 17 Step (Sport 9 Step , Normal , ECO 7 Step) พร้อมปลั๊กตรงรุ่น ไม่ต้องตัดต่อสาย มีคู่มือติดตั้งให้ในกล่อง ทุกรุ่นราคา 5,500 บาท
      
       -ตัวปรับบูสมือ พร้อมเกจในตัว ของใหม่ ราคา 650 บาท ข้องอ ตัวละ 40 บาท (ใช้ 2 ตัว) ท่อลมเมตร ละ 30 บาท (ใช้ 5 เมตร)
   
  -Smart Gauge ทุกรุ่น พร้อมปลั๊ก ตัว Smart Gaugeเป็นอุปกรณ์ที่
  สามารถติดต่อกับ ECU ได้โดยตรง มันจึงสามารถนำผลจาก Sensor ต่างๆที่ส่งมาให้ ECU มาแสดงที่หน้าจอได้แบบ Real-Time ทำให้เราประเมินความผิดปกติของรถยนต์ได้ง่ายมากขึ้น OBD ของรถยนต์ ตรงรุ่น ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ราคา 3,500 บาท ติดตั้งง่าย เพียงเสียบเข้ากับปลั๊ก
   
  -ขาตั้ง Smart Gauge ชุดละ 450 บาท
   
  กล่อง LITTLE GIANT ของผมมันทำงานเบื้องต้นยังไง เคยสงสัยไหมครับพี่น้อง ถ้าสงสัยเอาคร่าวๆตามนี้เลยครับ

  1. จังหวะดูด (Intake Stroke) เมื่อลูกสูบเลื่อนลงจากจุดศูนย์ตายบนถึงจุดศูนย์ตายล่าง(TDC BDC) วาล์วไอดีจะเปิด อากาศจะถูกดูดเข้ามาประจุในห้องเผาไหม้ แต่ในขณะนี้วาล์วไอเสียยังคงปิดอยู่ แต่เครื่องคอมมอนเรล มี ระบบ egr และ ลิ้นปีกผีเสื้อ ที่ขวางการไหลของมวลอากาศ ทำให้อากาศเข้าได้น้อย เเละช้ากว่าเดิม เเต่ถ้าเราเปิดลิ้นปีกให้มากขึ้น และปิดระบบ egr = เราจะได้อากาศที่ประจุเข้ามามากขึ้น (จูนองศาลิ้นปีกผีเสื้อช่วยกลวัตรนี้ทำให้อากาศเข้ามามากกว่าเก่า)

  2. จังหวะอัด (Compression Stroke) เมื่อลูกสูบเริ่มเลื่อนขึ้นจากศูนย์ตายล่าง (BDC) วาล์วทั้งสองจะปิด ดังนั้นอากาศในกระบอกสูบจึงถูกอัดโดยกระบอกสูบ แรงดันและความร้อนของอากาศจึง สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว อากาศในขณะนี่เป็นอากาศที่ร้อนแดง " Red hot Air" ถ้าอัตราส่วนการอัดเท่ากับ 20:1 อากาศจะมีแรงดัน 40-45 กก./ตารางเซนติเมตร และมีอุณหภูมิ 500-600 องศาเซลเซียส (ในเครื่องคอมมอนเรลถ้าบูสมากขึ้นความร้อนการอัดอากาศอาจมากกว่านี้ได้ครับ 700-800องศา )แต่ถ้าเราเพิ่มบูสมากกว่า เดิม  =  เราจะเร่งทำให้ความร้อนในการอัดอากาศมากกว่าเก่า แรงดัน ค่าความร้อนมากกว่าเก่า ( ปลดบูสและคุมบูสมีประโยชน์ในกลวัตรนี้ เพิ่มอุณหภูมิอากาศ"hot red air")

  3. จังหวะระเบิด (power Stroke) เมื่อลูกสูบเลื่อนขึ้นเกือบจุดศูนย์ตายบน ในปลายจังหวะอัดละอองน้ำมันเชื้อเพลิงจะถูกฉีดเข้าสู่ห้องเผาไหม้ทำให้เกิดการเผาไหม้อย่างทันทีทันใด แรงดันจากการเผาไหม้จะผลักดันให้ลูกสูบเลื่อนลง อุณหภูมิจะสูงขึ้นเป็นประมาณ 2000 องศาเซลเซียส และแรงดันสูงขึ้นเป็น 55-80 กก./ตารางเซนติเมตร ( ในเครื่องคอมมอนเรลอาจมากกว่านี้นะครับแรงดัน)ในจังหวะระเบิดนี้พลังงานความร้อนจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานกล ถ้าหากเราขยับการฉีด ให้หัวฉีดเปิดฉีดน้ำมันก่อน และการฉีดน้ำมันเป็นฝอยที่เเรงกว่าเดิม มากกว่าเดิม ทำให้การเผาไหม้รุนเเรงกว่าเดิม และถ้าเพิ่มได้มากกว่าเก่า = เราจะได้อุณหภูมิ และเเรงดันคงที่ทีมากขึ้น พลังงานต่อกลวัตรมากกว่าเก่า ( ดันราง และจูน map และ air flow ยกหัวฉีด advance timing injection ช่วยประโยชน์ในกลวัตรนี้  )

  4. จังหวะคาย (Exhaust Stroke) ปลายจังหวะระเบิด วาล์วไอเสียจะเปิด แก๊สไอเสียจึงขับไล่ออก จากกระบอกสูบ ด้วยการเลื่อนขึ้นของลูกสูบ ไล่ไอเสีย พี่น้องจะเห็นได้ว่า กล่อง LITTLE GIANT ไม่ได้ออกแบบมามั่วๆ แต่ เราได้เอาหลักการการทำงานหลัก มาสร้างกล่องให้ได้ใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่แหละครับ กล่องlittle giant เกิดจากพระเจ้าประทานสติปัญญา  ไม่ใช่ประทานเงินให้ไปซื้อกล่องใครมาผ่า มาก็อปเค้าขาย ใช้แค่เงินเหลือจากเงินจ้างสอน ( เบียดเบียนลูกเมียเมื่อก่อนพอสมควร กับเงินเเค่ไม่กี่ร้อย เพราะตอนนั้นเงินหายากมากๆครับ ) อ่าน service manual หรือคู่มือซ่อมรถแต่ล่ะรุ่นจนตาแฉะ หลังเลิกงาน และทำสวนที่บ้าน หลับที ตีหนึ่งตีสอง  ว่าง ๆ ถึงจะเอาไปทดสอบบนเครื่องที่อยู่บนแท่นก่อนเอาไปของ้อให้รถคนอื่นเป็นหนู ( เมื่อสามปีก่อน ) กว่าจะมีกล่องแบบนี้มาได้
    

  กล่อง LITTLE GIANT ไม่ได้ใช้ชิปฝั่งเพชร ชิปเทฟ อุปกรณ์เทพ แต่ที่สำคัญมันไม่ได้อยู่ที่ของข้างใน ไม่ได้อยู่ที่รูปลักษณ์ภายนอก กล่องlittle giant มันกำเนิดออกจากห้องช่าง ช่างอย่างผมมันคิดได้แค่ กล่องที่ผมทำออกมา มันใช้งานได้จริง  มันไม่ทำรถลุกค้าพัง มันไม่ส่งผลเสียในระยะยาวให้เครื่องยนต์  และความรับผิดชอบไม่หลอกลวงและไม่เอาเปรียบคนไทยด้วยกันเองมันสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด
   
  อยากแรงแบบประหยัดโทรเลยครับ ติดตั้งฟรี
  โทร. 081-7816140   โกศล
  MADE IN THAILAND
  เราคนไทยช่วยกันใช้สินค้าไทยกันนะครับ
  ไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน ตัวกล่องรับประกัน 5 ปี ถ้าเสียเปลี่ยนกล่องใหม่ไม่ต้องรอซ่อม
   
  ดูสินค้าเพิ่มเติม คลิก
  http://www.siam-shop.com/shop.php?shop_id=22876
  ผลงานติดตั้ง คลิก
  http://www.pickupclubthailand.com/forum/viewtopic.php?p=48105#48105
   
  ผลงานติดตั้ง คลิก
  http://www.vigoclub.com/wboard/index.php/topic,1449.0.html
  ผลงานติดตั้งคลิก
  http://www.vanthaiclub.com/webboard/index.php?topic=1792.0
  ผลงานติดตั้งคลิก
  http://www.overclockzone.com/forums/showthread.php/992237-ขายกล่องเพิ่มแรงม้า-เพิ่มแรงบิด-เครื่องดีเซล-และเบนซิล-แรงแบบประหยัด
  ข้อมูลประกาศ
  ประเภท : ต้องการเช่า
  สภาพสินค้า : ของใหม่
  ราคา : 4,500.0 บาท
  สินค้าทั้งหมด : kominem

  สินค้าอื่นใน รถยนต์ ยานพาหนะ

 • จัดไฟแนนซ์รถมือสอง ไม่เช็กบูโร สินเชื่อทะเบียนรถ ไม่ต้องเป็นเจ้าบ้าน
 • 18 ธ.ค 2561
 • ไฟแนนซ์รถ ไม่เช็กบูโร จัดง่าย ได้เงินเร็ว ไม่ต้องเป็นเจ้าบ้าน 063-429-3946
 • 18 ธ.ค 2561
 • รีไฟแนนซ์รถยนต์ ค้างค่างวด ผ่อนอยู่ ติดแบล็คลิส ก็จัดได้ อนุมัติทุกอาชีพ
 • 18 ธ.ค 2561
 • ต้องการเซ้งร้าน ประกาศเซ้งกิจการ ต้องทำอย่างไร
 • บ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยหลากหลายรูปแบบ Modern Style
 • สอนทำไอศครีม
 • TAGS แท็กที่คุณสนใจ

  LIKE ถูกใจโพสต์ฟรีพลาซ่า

  bots SEO ของ Google เข้ามาเก็บข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 02.30 น.
  สงวนสิขสิทธิ์ © 2553 โพสฟรีพลาซ่า | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | ลงประกาศฟรี | ลงโฆษณา | PostfreePlaza.com